Giới thiệu

Sale24h.vn là Website chuyên review, đánh giá các sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất, những sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất. Từ đó giúp người tiêu dùng có thêm đầy đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc mua sắm online đã trở nên phổ biến. Khác với việc mua sắm trực tiếp, người tiêu dùng có thể thấy trực tiếp sản phẩm, nhưng mua sắm online thì không như vậy. Do đó, nhu cầu nắm rõ thông tin sản phẩm cần mua, so sánh chất lượng, so sánh giá là rất cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay có ít website chuyên cung cấp thông tin, đánh giá, xếp hạng sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì thế, đầu năm 2020, Sale24h.vn đã ra đời với mục đích tìm hiểu, đánh giá và cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Thông tin từ tất cả bài viết của Sale24h.vn đều được tìm hiểu rất kỹ, đầy đủ. Tuy các bài viết hơi dài, nhưng đầy đủ thông tin, giúp khách hàng nắm thật rõ, thật chi tiết về sản phẩm trước khi lựa chọn mua mặt hàng mà mình đang muốn tìm kiếm.

Các lĩnh vực Sale24h.vn đang review, đánh giá:

  • Công nghệ
  • Đồ gia dụng
  • Sức khỏe
  • Mẹ và bé
  • Làm đẹp
  • Nhà cửa & đời sống
  • Nhà sách
  • Kinh nghiệm, chia sẻ

Những giá trị Sale24h.vn đã đạt được

Hiện tại Sale24h.vn luôn nỗ lực hàng ngày, tiếp tục phát triển và cập nhật thông tin, kiến thức trong các lĩnh vực đang thực hiện. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin, đánh giá sản phẩm tốt hơn nữa, chính xác và đầy đủ hơn nữa cho người tiêu dùng.

Đến nay Sale24h.vn đã được nhiều người truy cập và rất nhiều lượt tìm kiếm trên google. Sale24h.vn đặt mục tiêu trở thành một trong những website hàng đầu Việt Nam trong trong việc review, đánh giá, xếp hạng sản phẩm.

Đội ngũ Sale24h.vn gồm những ai?

Đội ngũ đang làm việc Sale24h.vn là những thành viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực review đánh giá sản phẩm, luôn làm việc có tâm và chính xác nhất tới người tiêu dùng. Sale24h.vn luôn luôn đào tạo, bổ sung thêm kiến thức cho các thành viên trong đội ngũ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: S201 Vinhomes Grands Park, Thành phố Thủ Đức

- Điện thoại: 0978 876 379

Email: tckiet@gmail.com - sale24h.trankiet@gmail.com

>
0978.876.379
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon