Dây giày, dây luồn Tịnh Phát-Sự lựa chọn thông minh

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 5, 21/06/2018 - Lượt xem: (40) - Giá bán: Liên hệ


Công ty TNHH TMDV Sản xuất Tịnh Phát là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp phụ liệu ngành may mặc, ngành giày da với các mặt hàng chủ lực: dây đai các loại, dây luồn, dây giày, dây viền, thun tròn, thun bản các loại, dây đai được làm từ các nguyên liệu khác nhau như: PP, Cotton, Spun, Nylon,…
Đặc biệt các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo được chất lượng, mẫu mã luôn đổi mới đáp ứng tốt những nhu cầu cần thiết khắt khe nhất của khách hàng.
Phương châm làm việc “Uy tín và Chất lượng đi đầu, nhiệt tình sáng suốt trong công việc, biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến tích cực từ khách hàng” để có phương hướng làm việc hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.
Công ty TNHH TMDV Sản xuất Tịnh Phát luôn đổi mới công nghệ sản xuất để bắt nhịp tiến trình phát triển của công nghệ, đầu tư mới thường xuyên thiết bị máy móc, công nghệ, mang lại hiểu quả nâng cao sản xuất, chất lương sản phẩm ngày càng gia tăng mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều cho khách hàng và đối tác.

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0913652526 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758