Sừng đỏ Tamayaz – Tinh dầu nước hoa Dubai Limited Royal

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 4, 6/06/2018 - Lượt xem: (124) - Giá bán: 700,000 VNĐ


Sừng đỏ Tamayaz – Tinh dầu nước hoa Dubai Limited Royal – dạng chai được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... hình hoa lục giác dành cho Nam, kiểu dáng đẹp, hoa văn hấp dẫn. Khách hàng có thể chọn lựa mẫu yêu thích, sau đó chọn mùi hương đặc trưng mà mình muốn. Bạn sẽ có 1 chai nước hoa ưng ý.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm tại : Shop sang đẹp
Cửa hàng cung cấp nước hoa tinh dầu Dubai Royal LỚN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
Số lượng mẫu không hạn chế từ trung bình đến cao cấp.
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt nhiều khuyến mãi tặng kèm theo chương trình (tặng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên).
Tuyệt giao hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
Cam kết không đơn giản là cam kết, cam kết có đền bù (nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng).
Các mặt hàng tặng đính kèm PHẢI LÀ mặt hàng dùng được (chứ không được phải ĐỂ NGẮM)
[​IMG]SỰ KHÁC NHAU GIỮA TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI SO VỚI NƯỚC HOA THÔNG THƯỜNG LÀ GÌ ?

[​IMG]Công thức để tạo ra nước hoa thông thường là: Nước hoa = Nước cất + Cồn + Tinh dầu

[​IMG]Còn công thức để tạo ra tinh dầu nước hoa Dubai là: Tinh dầu nước hoa = Nước cất + Tinh dầu.Chính vì không có #CỒN nên tinh dầu nước hoa ở dạng nguyên chất cô đặc , giữ mùi rất lâu và không gây ra phản ứng phụ khi sử dụng nên dành được cho tất cả đối tượng kể cả trẻ em .

[​IMG]ƯU ĐIỂM CỦA TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI

[​IMG]TIẾT KIỆM: Chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 giọt là có thể lưu hương suốt cả ngày.Hương thơm thì nhẹ nhàng, dễ chịu cực sang chảnh.Xin nhắc lại là lưu hương rất lâu ak.

[​IMG]SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU MỤC ĐÍCH: Ngoài lưu hương trên cơ thể, thì tinh dầu nước hoa còn được dùng để trong tủ quần áo, xe hơi, phòng ngủ, khăn tay, túi xách và bất cứ chỗ nào bạn muốn, với mùi thơm lưu giữ rất lâu.

[​IMG]CÁCH SỬ DỤNG: Cũng giống như với nước hoa thông thường, ta có thể chấm vào những vùng dễ lưu hương như cổ tay, hai bên sau tai, trước cổ…Với tinh dầu nước hoa Dubai thì có 2 loại.Tinh dầu trắng và tinh dầu vàng, được sử dụng với hình thức là chấm, rất sang chảnh và thượng lưu.

[​IMG] NƯỚC HOA TINH DẦU DUBAI ROYAL – NƯỚC HOA TINH DẦU HOÀNG GIA DUBAI

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 01656167630 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758