Nôi ngủ chung giường cho trẻ Lulyboo

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 5, 24/05/2018 - Lượt xem: (61) - Giá bán: Liên hệCó nên cho bé ngủ chung giường với bố mẹ không? Đây là một câu hỏi nhận nhiều tranh cãi của các chuyên gia trên toàn thế giới. Việc cho trẻ ngủ chung giường bố mẹ sẽ khiến bé có nguy cơ bị chèn ép, khi các bậc phụ huynh ngủ quá say hoặc bé sẽ bám hơi bố mẹ sau khó tách bé ra ngủ riêng. Thế nhưng, khi trẻ ngủ riêng các bậc phụ huynh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc bé mỗi khi đói hoặc tiểu tiện.
Chính vì vậy mà sở hữu nôi ngủ chung giường cho trẻ Lulyboo sẽ giúp chúng ta khắc phục hoàn toàn những trở ngại trên một cách dễ dàng và hiệu quả.
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên giường của bố mẹ dễ dàng. Giúp cải thiện hiệu quả tình trạng ngủ vụng của bố mẹ. Đặc biệt giúp các mẹ tiện hơn trong việc chăm sóc bé khi ngủ.
- Thiết kế không khác gì một chiếc nôi nhỏ, thành của nôi cũi cao. Giúp bé có thể nằm ngủ dễ dàng, mà không bị lật úp khi ngủ, khiến trẻ cảm thấy khó thở.
- Bên cạnh đó, nôi ngủ chung giường của trẻ được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, an toàn, không bí bách. Giúp mang lại một giấc ngủ bình yên và thoải mái cho trẻ mỗi khi sử dụng.
- Thiết kế mái che có 2 quả lắc, giúp trẻ đi vào giấc ngủ dễ dàng, mà không bị ánh sáng của đèn điện chiếu vào khi ngủ.
- Sản phẩm có thể gấp gọn và cho vào túi. Tiện lợi hơn trong việc bảo quản và mang theo bên mình mỗi khi đi du lịch hoặc đi chơi xa.
- Nôi ngủ chung giường bố mẹ phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.
( Theo bingbong.vn)

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0934454411 )Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758