Cơ hội vàng cho nhà đầu tư/ Khách hàng - Golden Land

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 6, 13/04/2018 - Lượt xem: (50) - Giá bán: Liên hệ


Một sản phẩm của Đại Lâm Phát - GOLDEN LAND
(Chủ đầu tư & phân phối)
- Có rất nhiều dự án lớn chuyên về BĐS từ: dự án Trần Anh, Cát Tường, Five Star,... đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường Long An. Điều đó đồng nghĩa, Long An đang là một thị trường bđs phát triển rất tốt, cơ hội đầu tư rất cao.
- Vậy sao chúng ta không nhanh chân đầu tư tại đây? chúng ta mong chờ điều gì? lợi nhuận hay một chỗ ở tốt. Đừng lo, đã có Đại Lâm Phát giúp khách hàng/nhà đầu tư điều này.
+ Một khu vực tiếp giáp HCM, chỉ cách chợ Bình Chánh 5 -10 phút, chỉ cần "TRẢ TRƯỚC 50%" là đã có thể có được mảnh đất như ý và quan trọng là CAM KẾT sẽ có được "SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN trong vòng 30 ngày".
+ Đi xem NHÀ/ĐẤT NỀN được đưa rước ÔTÔ TẬN NƠI, KHÔNG mất phí dù chỉ 1 đồng, lên LỊCH ĐI & VỀ CỤ THỂ, KHÔNG LÀM MẤT thời gian của khách hàng.
=> Ngại gì không thử, vì khách hàng, vì sự hợp tác cùng phát triển, chúng tôi luôn muốn kết thân với khách hàng như một gia đình đúng nghĩa.
Liên hệ để biết thêm chi tiết. (093.474.88.96) Trân trọng!

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0934748896 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758