Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 2-6-4-2018

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 6, 6/04/2018 - Lượt xem: (95) - Giá bán: Liên hệ


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ĐÃ TỪNG GHI DẤU ẤN TRONG LÒNG CÁC TÍN ĐÒ ĐAM MÊ
Kể từ năm 1885, thương hiệu đồng hồ nam cao cấp chính hãng đã ghi dấu ấn trong lòng tín đồ yêu đồng hồ nam bằng “phong cách Paris” rất riêng biệt và cam kết luôn cho ra những dòn đồng hồ nam cao cấp chính hãng không có gì có thể sánh bì. Nhân sinh nhật lần thứ 130,nhà chế tác đồng hồ lừng danh này đã trình làng một mẫu đồng hồ vô cùng độc đáo sở hữu vỏ thép 42mm với gờ lắp kính được làm từ kim loại của tượng đài tháp Eiffel nổi tiếng nhất thế giới.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=4tQ-eDuLBt0&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG THIẾT KẾ VỚI CHẤT LIỆU CỦA THÁP EIFFEL
Thật bất ngờ Và thú vị khi đồng hồ nam cao cấp lần đầu tiên đưa ra ý tưởng dùng các thanh kim loại của tòa tháp Eiffel này để làm gờ lắp kính, bao bọc một mặt số màu bạc được thiết kế theo kiến trúc của tháp Eiffel. Ngay trung tâm mặt số phô bày hệ thống bánh răng của cơ cấu chuyển động cơ tự động, ta cũng có thể chiêm ngưỡng bộ máy từ mặt sau với con lắc được cá nhân hóa đặc biệt. Các họa tiết và màu nâu của nó là sự liên kết không thể nhầm lẫn với công trình biểu tượng bật nhất của Pháp. Song hành với chiếcđồng hồ nam cao cấp đặc biệt này là dây da đeo vân cá sấu màu nâu trang nhã. Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng tháp Eiffel chỉ được sản xuất chỉ 1.885 chiếc dựa trên năm thành lập của hãng, qua đó mang lại cho bạn cơ hội để đeo trên tay một biểu tượng phi thường một công trình kỹ thuật tài tình mà chiếc đồng hồ còn là kiến tạo cho nước Pháp. Đồng thời, tôn vinh những cống hiến của hãng trong 130 năm không ngừng đưa hoạt động ở một đất nước Pháp sinh đẹp và thanh lịch đi đến khắp nơi trên thế giới.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=1w_t7j0w3dQ&index=2&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG RA ĐỜI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 130 NĂM CỦA HÃNG
Ra mắt mùa xuân năm ngoái trong phiên bản của một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng, để đánh dấu 130 năm kỷ niệm của hãng, chiếc đồng hồ tháp Eiffel bây giờ đã có trong một phiên bản dành luôn cho phụ nữ. Một lần nữa, nắp đậy đã được cắt khỏi một phần bằng kim loại của đài kỷ niệm Paris nổi tiếng, làm cho chiếc đồng hồ cơ học này được xem một bộ sưu tập đồng hồ cơ độc nhất. Nó cho phép nam giới và phụ nữ có cơ hội để mặc cả một biểu tượng của Pháp và thiên tài công nghệ của Tháp Eiffel trên cổ tay của họ. Được xây dựng vào năm 1889, sau 10 năm sau khi thành lập thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng, để kỷ niệm Đại hội toàn cầu Paris cũng như trăm năm Cách mạng Pháp , Tháp Eiffel chiếm vị trí cao nhất 324m. Cấu trúc mang tính biểu tượng nhất ở Paris thu hút khoảng bảy triệu du khách mỗi năm, thu hút bởi vẻ đẹp và sự sáng tạo kỹ thuật của nó. Tháp Eiffel cũng là một sự hiện diện hùng vĩ trên chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng mới từ hãng, được trang bị một ống kính tự động . Một đoạn của một trong những thanh kim loại của nó phục vụ cho việc tạo khung, màu nâu nhạt và cấu trúc lưới đặc trưng của nó làm môt trên các phần khác nhau của đồng hồ như quay số và vương miện, trọng lượng dao động trong chuyển động và dây đeo dây bằng da siêu bền.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Vku7sK85WsA&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv&index=3 )


(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0926666555 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758