Công tắc xoay báo mức hạt nhựa

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 2, 12/02/2018 - Lượt xem: (60) - Giá bán: Liên hệ


Công tắc xoay báo mức hạt nhựa. Cảm biến xoay báo mức hạt nhựa ; Cong tac xoay bao muc hat nhua. Cảm biến xoay báo mức xi măng ; Cảm biến xoay báo mức cám ; Công tắc xoay báo mức xi măng ; Công tắc xoay báo mức bột cám ; Cảm biến báo mức thức ăn gia súc ; Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA.

Công tắc xoay báo mức hạt nhựa

Trong các nhà máy sản xuất nhựa, hệ thống silo chứa hạt nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó, để giám sát mức hạt nhựa trong silo là còn hay hết rất khó khăn. Thông thường đối với các chất rắn dạng bột, hạt nhỏ thì chúng ta có thể sử dụng cảm biến đo mức liên tục với ngõ ra 4-20mA. Còn đối với chất rắn là hạt nhựa to thì giải pháp đo chính xác nhất là sử dụng công tắc xoay để báo đầy báo cạn.

Công tắc xoay báo mức hạt nhựa là dạng cảm biến đo ON/OFF với ngõ ra là dạng tiếp điểm thường mở (NO), thường đóng (NC). Khi cấp nguồn, thiết bị sẽ xoay liên tục và chỉ dừng lại khi hạt nhựa che đi phần cánh xoay. Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước của silo mà chúng ta sử dụng nhiều hay ít công tắc. Thông thường chúng ta chỉ cần sử dụng hai công tắc để báo đầy, báo cạn là đủ.
Thông số kỹ thuật của công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11

Công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất công tắc xoay báo mức hạt nhựa như: Mollet, UWT.... Các hãng này có xuất xứ từ Đức với chất lượng vượt trội. Công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11 của Mollet được làm bằng nhôm nguyên khối, phần cánh xoay được làm bằng inox chống ăn mòn tốt.

Ngoài ra, khoảng cách của phần cánh xoay đến ren kết nối là 100mm đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất. Trong một số trường hợp cần kéo dài cánh xoay thì DF11 có thể đáp ứng đến 2000mm. Một vài thông số kỹ thuật của công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11 như:

Nguồn cung cấp: 220 Vac
Ren kết nối: G1 3/4"
Chiều dài canh xoay: 100mm.....2000mm
Tốc độ cánh xoay: 1U/min
Vật liệu housing: nhôm
Vật liệu cánh xoay: inox 316
Nhiệt độ làm việc: -20...+85 độ C
Xuất xứ: Mollet - Đức

Công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11 Mollet

Với những ưu điểm trên, công tắc xoay DF11 của Mollet còn có thể được sử dụng trong các nhà máy xi măng, than hay nhà máy sản xuất cám, thức ăn gia súc. Đặc điểm của DF11 là có khả năng chịu lực tốt và đáp ứng được ứng điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Vì sao nên chọn công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11 của Mollet ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công tắc xoay, tuy nhiên xét về chất lượng thì chỉ có hai hãng của Đức có thể đáp ứng được là: Mollet và UWT. Ngoài ra, tín hiệu ngõ ra của DF11 là dạng tiếp điểm nên rất thích hợp để đóng ngắt các thiết bị như: van, máy bơm....

Ngõ ra của công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11

Thêm một ưu điểm nữa của DF11 chính là khả năng chịu lực rất tốt vì được làm bằng nhôm nguyên khối. Phần cánh xoay làm bằng inox chống ăn mòn trong thời gian dài. Do đó, công tắc xoay báo mức hạt nhựa DF11 có độ bền lên đến 4-5 năm.

Tóm lại, để chọn giải pháp đo mức cho nhà máy nhựa là không đơn giản. Chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn một giải pháp cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Mobile: 0972 19 74 76 (Mr. Dương)

Email: duong.tran@huphaco.vn

Website: vandieukhien.vn

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0972197476 )Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758