Thay đổi không gian căn phòng bằng giấy dán tường

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 7, 20/01/2018 - Lượt xem: (89) - Giá bán: 10,000 VNĐ


Bạn đang muốn thay đổi không gian căn phòng hay thậm chí ngôi nhà của bạn để chào đón Tết này? Có rất nhiều thứ phải làm với chi phí đắt đỏ. Vậy tại sao bạn không chọn giấy dán tường để làm bước đầu tiên của công cuộc trang hoàng nhà cửa của bạn! Đảm bảo ràng bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi từ giấy dán tường này đây!

Giấy dán tường hiện có thể đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Điều quan trọng là người sử dụng biết cách phối màu cũng như cách lựa chọn loại giấy phù hợp với yêu cầu.

Với phong cách cổ điển sẽ có một loại giấy dán tường phù hợp. Tương tự như vậy, nhà theo kiểu hiện đại có các loại giấy dán tường với thiết kế và màu sắc thích hợp. Cũng có những loại giấy dán tường với hoa văn và đường nét mạnh thích hợp cho các không gian muốn tạo ấn tượng.

Màu sắc, đường nét và các họa tiết cần phải đi hài hòa với nội thất phòng bạn. Có rất nhiều mẫu bạn thấy ấn tượng và đẹp khi xem mẫu, tuy nhiên nếu ứng lên phòng bạn chưa chắc đã hợp. Những tông màu tương phản với đồ nội thất thường được sử dụng để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Bạn nên chú ý cả về họa tiết, một căn phòng rộng mà chọn những họa tiết bé xíu sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt.

Giấy dán tường cần phải có một loại keo chuyên dụng để có thể dán chắc chắn vào tường. Hãy chọn loại keo không chỉ dễ dàng khi thi công dán trang trí mà còn đảm bảo sau này, khi bạn thay loại giấy dán khác, keo này cũng dễ dàng được tách ra. Như vậy khi dán lớp giấy mới bạn không bị những vết keo cũ làm giảm chất lượng.

Việc lựa chọn giấy dán tường có rất nhiều ưu điểm.
– Dễ dàng cho việc thay đổi màu sắc hoa văn họa tiết trang trí của ngôi nhà: Việc gỡ bỏ lớp giấy dán tường cũ được tiến hành rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian, công sức.
– Tốn ít chi phí hơn nhứ cách khác: Một lớp giấy dán tường bạn có thể sử dụng khoảng 10 năm, có thể nói đây là khoảng thời gian khá ấn tượng. Không bị phai màu theo thời gian sử dụng, khả năng chịu kiềm, chịu axit và có độ bám dính lên tường rất tốt.
– Sử dụng và thi công nhanh gọn đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường sống: Sản phẩm giấy dán tường được mệnh danh là vật liệu xanh, góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường. Giấy dán tường không chứa nguyên tố chì, thủy ngân hay các chất độc hại. Đồng thời, giấy dán tường được cấu tạo bằng những vật liệu tự nhiên nên giấy dán tường không gây hại đến sức khỏe của con người cũng như không ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên.

Hỗ trợ khách hàng
Nhân viên: Thu Hà
SĐT: 01635288618
Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://www.vatgia.com/home/

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 01635288618 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758