Những khu lăng mộ đẹp nhất

Khu vực: Bình Trị Thừa Thiên - Ngày đăng: Thứ 3, 5/12/2017 - Lượt xem: (102) - Giá bán: 200,000,000 VNĐ


Những khu lăng mộ đẹp nhất. Tự hào là cơ sở đi đầu về chế tác lắp đặt các khu lăng mộ bằng đá trên khắp cả nước, chúng tôi có được đội ngũ nghệ nhân chế tác lành nghề, máy móc hiện đại, kĩ thuật và phương tiện lắp ghép tân tiến, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Sau đây xin gửi đến quý bạn đọc những hình ảnh mẫu khu lăng mộ đẹp được chúng tôi hoàn thiện lắp đặt trong những năm gần đây.
Khu lăng mộ bằng đá
khu lăng mộ bằng đá
Khu lăng mộ bằng đá hội tụ đủ các yếu tố: thẩm mỹ, bền vững, yếu tố tâm linh và phong thủy mộ phần.
Mẫu khu lăng mộ đá
Mẫu khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ gia đình thường được chế tác từ đá xanh tự nhiên khai thác từ những vùng núi đá vôi thuộc khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình. Chất liệu đá dai, độ cứng vừa phải, vân đá tự nhiên, khó gẫy nứt, phù hợp để chế tác. Màu sắc đá tự nhiên, nổi bật, mang nét cổ kính, thích hợp với nơi thờ cúng. Với bàn tay của nghệ nhân, những hình ảnh rồng, phượng, mặt nguyệt, hoa lá cách điệu được điêu khắc lên từng phiến đá, sống động và vô cùng hài hòa.
Những khu lăng mộ đẹp nhất
Những khu lăng mộ đẹp nhất
Trong khu lăng mộ đá thường có: Lăng thờ chung, các loại mộ đá,bát hương, lọ hoa, mâm bồng, lan can đá bao quanh, cổng đá, cuốn thư đá trấn phong thủy, còn có thể có lư hương, đèn đá, bàn lễ đá. Mọi chi tiết đều được chế tác dựa trên các kích thước đẹp trên thước lỗ ban áp dụng trong xây dựng mộ phần.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Số điện thoại: 0984.323.181
Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0984323181 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758