Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 3, 23/10/2018 - Lượt xem: (5938) - Giá bán: 5,000,000 VNĐ


Ngày nay viên cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini tại các tiệc tùng, nhà hàng hoặc hàng quán vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với người bắt đầu kinh doanh chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị miễn phí làm các chất tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)

1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô bởi các lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hoặc làm cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách sử dụng.

Đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu, mặt bằng tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

2. Cách thức làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Cách làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Và không cần đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại- 0122.9625.524 (Mr Thành)

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 01229625524 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758