Cảm biến áp suất châu Âu

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 5, 14/09/2017 - Lượt xem: (64) - Giá bán: Liên hệ


Cảm biến áp suất châu Âu. Cảm biến đo áp suất nước. Cam bien ap suat chau Au. Cảm biến đo áp suất 4-20ma. Cảm biến áp suất 0-10bar. Đo áp suất nước, khí nén bằng cảm biến áp suất châu Âu. Cảm biến áp suất lò hơi. Cảm biến áp suất Georgin (Pháp). Đo áp suất chất lỏng bằng cảm biến áp suất. Cảm biến áp suất giá rẻ.

cảm biến áp suất châu âu

Cảm biến áp suất châu Âu của hãng Georgin (Pháp) được sản xuất trên công nghệ của các nước G7. Hay chúng ta vẫn hay gọi là hàng G7 vì thiết bị có độ chính xác cao và chất lượng tốt. Cảm biến áp suất thường được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng đo áp suất nước, khí nén, lò hơi...

Giống như các loại cảm biến khác, cảm biến áp suất cũng hoạt động dựa trên một nguyên lý nhất định. Chức năng của nó là đo áp suất và xuất ra tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V. Nguyên lý hoạt động của cảm biến áp suất các bạn có thể tham khảo tại đây.
Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất châu Âu

chuẩn kết nối của cảm biến áp suất châu Âu

Chuẩn kết nối: G1/2", G1/4", 1/4" NPT, 1/2" NPT
Vật liệu: inox 316L
Sai số: < 1%
Nguồn cung cấp: 8...30Vdc
Thời gian đáp ứng: < 4ms
Output: 4-20mA hoặc 0-10V
Chuẩn bảo vệ: IP65
Nhiệt độ hoạt động: -25ºC....85ºC
Tầm đo: 0-1bar, 0-1.6bar, 0-2.5bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-16bar.....0-600bar
Có thể cài đặt tầm đo

kết nối ngõ ra cho cảm biến áp suất châu Âu

Cảm biến áp suất châu Âu có 2 dạng tín hiệu ngõ ra đó là dòng và áp. Vì thế cách đấu dây tín hiệu ngõ ra cũng khác nhau. Đối với ngõ ra là dòng 4-20ma thì chúng ta đấu dây vào chân 1 và 2 của cảm biến. Còn khi muốn lấy tín hiệu ngõ ra cam bien ap suat chau Au là áp 0-10V thì ta đấu dây vào chân 1, 2, 3.
Ứng dụng của cảm biến áp suất châu Âu

ứng dụng của cảm biến áp suất châu Âu

Hiện nay, cảm biến áp suất châu Âu được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Từ việc đo áp suất nước trong các đường ống đến việc đo áp suất lò hơi, khí nén đều cần đến cảm biến áp suất. Hầu hết trong các ứng dụng đó, cảm biến áp suất thường đi chung với đồng hồ đo áp suất.

Đồng hồ đo áp suất sẽ hiển thị giá trị để chúng ta theo dõi trạng thái của hệ thống. Còn cảm biến áp suất làm nhiệm vụ đưa tín hiệu điều khiển về PLC khi có sự thay đổi áp suất bất thường. Tuy nhiên, đồng hồ đo áp suất thường sử dụng là loại đồng hồ cơ, độ chính xác không cao. Do đó, một giải pháp khác không cần sử dụng đến đồng hồ cơ là sử dụng bộ chia tín hiệu 4-20ma.

cảm biến áp suất châu Âu và bộ chia tín hiệu
Cảm biến áp suất châu Âu sử dụng với bộ chia tín hiệu 4-20ma

Như hình trên, chúng ta sẽ sử dụng bộ chia tín hiệu để chia tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất châu Âu thành 2 tín hiệu 4-20ma độc lập nhau. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng giám sát bằng đồng hồ điện tử thay vì đồng hồ cơ như trước. Phương pháp này đơn giản, độ chính xác cao và đơn giản. Hệ thống của bạn sẽ trở nên gọn hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tóm lại, cảm biến áp suất được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Do đó, việc lựa chọn một loại cảm biến áp suất phù hợp là vô cùng cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát

Salesman: Trần Khánh Dương (Mr.)

Mobile: 0972 19 74 76

Email: duong.tran@huphaco.vn

Website: www.vandieukhien.vn www.huphaco.vn(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0972197476 )Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758