4 mẹo làm cho sạch đồ đồng nhanh và sáng bóng nhất

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 3, 29/08/2017 - Lượt xem: (107) - Giá bán: Liên hệ


Trong nhà bạn với thể sở hữu phổ thông đồ tiêu dùng bằng đồng khác nhau. mang thể là đồ đồng phụng dưỡng như lư hương, hoành phi câu đối, hạc, chân nến… mang thể là các bức tượng bằng đồng, đồ lưu niệm, đồ dùng thông thường. những đồ này lâu ngày sẽ mang những vết bẩn khiến mất đi vẻ đẹp vốn với mà đồng thuần chất đem lại. Vậy làm cho sao để mang thể vệ sinh đồ đồng nhanh cơ mà đẹp. cùng Đồ Đồng Việt Tìm hiểu chuẩn y 1 số mẹo thuần tuý sau:

Xem thêm:
Mua đồ đồng thờ cúng: http://dodong.vn/
Đồ đồng làng đại bái: http://dodong.vn/do-dong-dai-bai/
Đỉnh đồng khảm ngũ sắc: http://dodong.vn/dinh-dong-ngu-sac/

làm sạch đồ đồng đơn thuần mang nước rửa bát

Nghe sở hữu vẻ lạ nhưng đây là 1 bí quyết vệ sinh đồ đồng tương đối hữu hiệu. Nước rửa bát là dạng nước tẩy rửa nhẹ do vậy có thể làm cho sạch vết bẩn 1 bí quyết chóng vánh. Bạn có thể tiêu dùng các cái nước rửa bát như sunlight, Mỹ Hảo, Thái.. Hòa cùng nước ấm. Tạo bọt nước rửa bát và sử dụng 1 cái tốt sạch để thấm. Lau nhẹ nhàng trên đồ đồng. Lưu ý, không nên chà vết bẩn quá mạnh sẽ khiến đồ đồng bị trầy xước. khiến cho mất đi vẻ đẹp của đồ đồng.

Sử dụng hỗn hợp muối và chanh để đánh bật vết bẩn trên đồng

Muối và chanh là cặp đôi được phổ thông mẹ nội trợ tin tiêu dùng để đánh tẩy những vết bẩn trong nhà bếp. ngày nay thì bạn còn bất thần hơn khi nó còn sở hữu tác dụng cái bỏ một cách hữu hiệu vết bẩn trên đồ đồng.
tiêu dùng muối trắng (muối biển) sau chậm triển khai cho vào miếng tranh cắt lát. Và chà lên đồ đồng. khi chà cần nhẹ nhàng và đều tay để vết bẩn với thể đi một cách tiện lợi.
Sau khi tiêu dùng hẩu lốn này. tiêu dùng khăn ấm lau lại đồ đồng và để khô. cứng cáp các món đồ đồng như đồ đồng đại bái sẽ sáng bóng và sạch sẽ.
sử dụng nước sốt cà chua để khiến sạch đồ đồng

Nước sốt cà chua cũng với tác dụng tẩy các vết bẩn 1 bí quyết phải chăng nhất. Bạn sử dụng nước sốt này sau ngừng thi côngĐây bôi lên mặt đồ đồng. ko rửa luôn mà để khoảng 1 tiếng rồi sử dụng khăn ấm lau lại thật sạch để cảm thấy sự dị biệt của đồ đồng nhé.

dùng sản phẩm đánh bóng đồ đồng chuyên dụng tại những cửa hàng

nếu như không muốn mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu làm sạch. Bạn với thể sắm sản phẩm bằng hóa chất tại các cửa hàng đồ đồng để khiến sạch đồ đồng một bí quyết nhanh nhất. tuy nhiên, cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, tránh tìm phải những sản phẩm fake. ảnh hưởng tới trị giá và nét đẹp của đồ đồng.

Trên đây là 4 mẹo đơn giản để khiến cho sạch những sản phẩm bằng đồng như đồ thờ ngũ sự trong gia đình. khi làm cho gột rửa cần nhẹ nhõm và tỷ mỉ để đảm bảo được chất lượng đồ đồng 1 phương pháp tốt nhất. lựa chọn những sản phẩm uy tín tại các cửa hàng như Đồ Đồng Việt, tuổi thọ những cái đồ đồng, đồ đồng thờ cúng sẽ được đảm bảo 1 cách thức tốt nhất.

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0969458666 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758