Khóa học pha chế các loại đồ uống Á , Âu

Khu vực: Đông Bắc Bộ - Ngày đăng: Thứ 7, 30/12/2017 - Lượt xem: (143) - Giá bán: Liên hệ


 
KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP
LH: 0972 43 44 96. MRS NHUNG
- Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, xen lẫn sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng
- Bartender là nghề pha chế các loại thức uống có cồn: cocktail, mocktail... với rất nhiều chủng loại hương, vị, rượu tạo nên những thức uống có cồn nhẹ rất hấp dẫn.
- Nghề pha chế Bartender thường kết hợp với kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair tạo nên một phong cách nghề đẳng cấp. Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và khách hàng… Đến với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
1. Mục tiêu của khóa học
- Khóa học "Pha chế tổng hợp" nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố...
- Tham gia chương trình này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường.
- Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản than
2. Nội dung khóa học
+ Buổi 1: Các nguyên tắc căn bản trong pha chế và thực hành pha chế các loại cà phê.Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe.
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại đồ uống truyền thống như ca cao, trà thái, trà lipton, trà sữa, soda...
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế các đồ uống cocktail
+ Buổi 6: Thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay( Ice Blended).
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.
3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
4. Thời gian học:
- Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Thời gian học có thể linh động theo nhu cầu của học viên.
5. Học phí:
- Học phí: +4.000.000đ/học viên ( Giảm ngay 500k khi đăng ký trước khai giảng còn 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành).
+Tại Tp HCM học phí 4.500.000đ/ 12 buổi/ học viên.
- Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10%
6. Địa điểm học:
- Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
7. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn
8 . Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0972 43 44 96 (Nhung – P. Đào tạo)
Link facebook: https://www.facebook.com/Nhgiaoducvietnam/
Website: vanlangedu.vn

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0972434496 )



Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758