Bia Bitburger - Dòng Bia Đặc Trưng Hương Vị Đức

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 5, 27/07/2017 - Lượt xem: (119) - Giá bán: Liên hệ


Được gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập từ năm 1817 tại Đức, Bitburger đã thực sự gây dấu ấn với người yêu bia từ khi ra mắt. Người tiêu dùng đã êm đắm về bề ngoài và cả mùi vị thơm ngon của dòng bia nhập.

Nếu có dịp, từng bỏ qua cơ hội trải nghiệm thức uống tuyệt hảo này nhé !

Giới thiệu:

Là dòng bia tươi hàng đầu tại Đức, cùng những nguyên liệu tưởng chừng là đơn giản nhưng kết hợp cùng nhau tạo nên thức uống ngon kiệt xuất. Với hương bia nhập khẩu thơm nồng nàn khó cưỡng cùng mùi thơm đậm đặc của lúa mạch Thuringia đã mang đến một thức uống thơm ngon cho những buổi đoàn tụ.

Bằng việc lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cùng công thức bí truyền, Bitburger đã mang đến một loại bia với công thức có từ hơn 200 năm trước.

Ngoài ra, việc lựa chọn nguyên liệu cũng được xem là rất quan trọng và được chăm chút. Lúa mạch Thuringia, hương bia từ Eifel và mạch nước từ sông Nims & Kyll. Bằng sự kỳ công, những nhà sáng tạo của Bia Bitburger 500ml đã làm nên một thức uống vẻ vang.

Xem thông tin bia Bitburger tại:
http://douongcaocap.vn/tu-khoa/bia-bitburger/

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0972429262 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758