Thông cống hiệu quả với bột thông cống Hàn Quốc

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 6, 23/06/2017 - Lượt xem: (156) - Giá bán: 65,000 VNĐ


Đường ống lâu ngày không được vệ sinh thường mang theo nhiều vi khuẩn và chất bẩn làm ùn tắc, tắc nghẽn khiến nước thải không được lưu thông gây mùi khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn. Đã rất nhiều lần bạn cố gắng tìm cách thông cống, đường ống nước bằng các phương pháp thủ công nhưng tình hình vẫn không được cải thiện là bao. Một trong những phương pháp thông cống hiệu quả và an toàn mà banhangsieure.vn muốn giới thiệu tới quý bạn đọc ngày hôm nay đó chính là việc sử dụng bột thông cống Hàn Quốc. Với bột thông cống Hàn Quốc, bạn có thể thông cống, thông tắc đường ống nước một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Bột thông cống Hàn Quốc được tổng hợp từ các chất hóa học chuyên biệt giúp phân hủy toàn bộ các hợp chất hữu cơ, lấy sạch mảng bám, cho đường ống nước luôn sạch sẽ, thơm mát. Đặc biệt, bột thông cống Hàn Quốc không hề làm ảnh hưởng tới lớp men trên bề mặt bồn cầu hay bào mòn đường ống nước.

Bột thông cống Hàn Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian, không còn mất quá nhiều thì giờ cho các phương pháp thông cống thủ công thông thường khác. Không phải đợi hàng ngày, hàng giờ mỗi khi gọi thợ thông tắc cống tới phụ giúp, với bột thông cống Hàn Quốc, mọi đường cống của gia đình bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần đổ bột vào đường ống nước, đi nấu bữa tối hay đi xem một bộ phim, khi trở lại đường ống đã được làm sạch như mới.

Hướng dẫn thông cống với bột thông cống Hàn Quốc:

Bước 1: Mỗi gói bột thông cống Hàn Quốc hào với 0,5 lít nước sạch, sau đó đổ dung dịch vào đường ống bị tắc nghẽn.
Bước 2: Để các chất bẩn bị phân hủy, bạn nên để 1-3 giờ đồng hồ( có thể để qua đêm) hoặc đổ thêm dung dịch tẩy nếu tình trạng tắc ở mức độ cao.
Bước 3: Sau khi các chất bẩn được phân hủy, xả thật mạnh nước xuống đường ống nước để các chất bẩn được đẩy đi( nếu nguyên nhân tắc cống do túi nilon, bạn có thể dùng thụt cao su để thông cống nhanh hơn.)

Để đường ống nước luôn được thông thoáng, sạch sẽ, bạn nên thường xuyên vệ sinh chúng với bột thông cống Hàn Quốc 1 lần/ tháng.

Bạn đã tìm ra cho mình phương pháp vệ sinh đường ống nước hiệu quả nhất? Nếu chưa thì bột thông cống Hàn Quốc chắc chắn là một gợi ý không tồi cho các vấn đề xảy ra với đường ống nước đâu nhé. Liên hệ banhangsieure.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM BÁN HÀNG SIÊU RẺ
Cơ sở chính :Số 1 ngõ 325 Vũ Hữu Thanh Xuân- Hà Nội
Cơ sở 2:Nghinh Xuân-Nghĩa Trung-Việt Yên-Bắc Giang
Điện thoại: 0988.772.789 hoặc 0902.172.945
Email: thanvandang.hou@gmail.com

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0988772789 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758