Cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc sđt  0120.520.3305

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 6, 4/05/2018 - Lượt xem: (912) - Giá bán: 1,500,000 VNĐ


Bạn muốn học nấu ăn cấp tốc ???
ĐÀO TẠO NGHỀ NẤU ĂN - CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội.
Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu

Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 03 tháng và 06 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

Cơ hội việc làm♥️♥️♥️
♥️Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
♥️Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
♥️Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
Ưu đãi học phí, MIỄN học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Địa chỉ liên hệ:
Văn phòng Tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
Phòng 501, nhà B1, số 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
www.caodangnauan.edu.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCc08YlCm468MJjD8j4XBkVA
Điện thoại liên hệ: 0462.601.456 - 0120.520.3305 ( cô Hoài )

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 01205203305 )Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758