Viên thuốc uống đông y làm đẹp da Tứ Linh

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 4, 4/01/2017 - Lượt xem: (169) - Giá bán: 160,000 VNĐ


Cô Hoàng Thu Thuỷ (44 tuổi) - căn hộ số 7 phố Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội nhận xét về viên [URL="http://khoedephoixuan.com/suc-khoe-sac-dep/lam-dep-da/206-co-hoang-thu-thuy-ha-noi-noi-ve-vien-uong-dep-da-tu-linh.html"]thuốc đông y làm đẹp da[/URL] Tứ Linh chỉ sau 2 tuần sử dụng.
"1 năm trước đây, cô cảm thấy sức khỏe giảm sút nhiều, cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, người bốc hỏa, hồi hộp lo âu, ngủ không an giấc hay trằn trọc, đặc biệt là trên da mặt xuất hiện các vết nám và tàn nhang.
Đi khám bệnh các bác sỹ kết luận cô đang bị [URL="http://khoedephoixuan.com/suc-khoe-sac-dep/can-bang-noi-tiet-to.html"]suy giảm nội tiết tố nữ[/URL] do bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tư vấn chỉ cần bồi bổ cơ thể ăn những chất thanh đạm, chịu tập thể dục như đi bộ và kê cho một vài loại thuốc nói là ăn ngủ tốt”.
[IMG]http://khoedephoixuan.com/images/yeu_sinh_ly/thuoc_tang_cuong_sinh_ly_nam.jpg[/IMG]
Có người quen giới thiệu Thuốc Tứ Linh, cô Thuỷ mua thuốc về dùng.
Cô nói: “Quả thật dù mới chỉ thuốc Tứ Linh có 2 tuần, tôi thấy các triệu chứng như bốc hỏa, mồ hôi trộm mất hẳn cơ thể cũng không cảm giác mệt mỏi nữa. Mặc dù chưa uống hết nhưng trong lần về quê thắp hương rằm tháng Giêng tôi tiện thể lấy thêm mỗi thứ 5 hộp nữa. Uống hết thì các tình trạng biểu hiện bệnh không còn nữa, tôi thấy ăn ngon, ngủ yên, da dẻ được bạn bè khen là hồng hào hơn ”.
Đến nay tôi cũng đã tư vấn cho nhiều người trong hội phụ nữ cùng khu phố họ dùng và cũng thấy hiệu quả, tôi mừng lắm”.
Địa chỉ mua thuốc đông y làm đẹp da Tứ Linh:
Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt
ĐC: 124 Trường Chinh - Phủ Lý - Hà Nam
ĐT Tư vấn trực tiếp: 0123.333.1999
[B][URL="http://benhdaudaday.vn"]Bệnh đau dạ dày[/URL] | [URL="http://benhdaudaday.vn/thong-tin-xac-thuc/trai-nghiem-benh-nhan/benh-nhan-tran-van-dac-bi-viem-trot-hang-vi.html"]Viêm trợt hang vị dạ dày[/URL] | [URL="http://benhdaudaday.vn/benh-dau-da-day/nguyen-nhan/5-nguyen-nhan-dau-da-day-thuong-gap.html"]Nguyên nhân đau dạ dày[/URL] | [URL="http://benhdaudaday.vn/san-pham.html"]Thuốc chữa đau dạ dày[/URL] | [URL="http://khoedephoixuan.com/benh-than-yeu/cach-dieu-tri-benh-than-yeu.html"]Chữa bệnh tiểu nhiều lần[/URL] | [URL="khoedephoixuan.com/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-lam-cham-lao-hoa.html"]Thuốc tăng cường sinh lý[/URL] | [URL="http://khoedephoixuan.com/suc-khoe-sac-dep/lam-dep-da/364-lam-dep-da-da-sang-hong-het-tan-nhang-nho-tu-linh.html"]Làm đẹp da[/URL] | [URL="khoedephoixuan.com/che-do-an-cho-nam-gioi-yeu-sinh-ly.html"]Tăng cường sinh lực[/URL] | [URL="http://yduochoaviet.com/dau-bung-kinh.html"]Đau bụng kinh[/URL] [/B]

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0943988436 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758