Muối ớt chay tây ninh

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 3, 29/11/2016 - Lượt xem: (162) - Giá bán: 25,000 VNĐ


Cơ sở chế biến muoi ot tay ninh
Đc : 56/7C Thị trấn Hòa Thành – Tây Ninh
ĐT 0918 314 587
Website : muoiottayninh.com
Muối ớt chay tây ninh
Muối tây ninh làm từ gì? Cơ sở sản xuất muối tôm tây ninh Hải với quy trình sản xuất muối tôm tây ninh lấy thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, màu sắc sản phẩm tự nhiên bảo đảm sức khỏe. Nguồn gốc muối tôm tây ninh xuất phát từ thói quen ăn uống, ngoài muối thô sử dụng hằng ngày, người dân bản xứ còn chế biến các loại muối tôm tây ninh : muối ớt tôm chay tây ninh, tép sấy, muối ớt tôm hành sấy, muối tôm đặc biệt, muối tôm tây ninh loại 1, muối ớt tôm cao cấp khác như là một gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày.
Không biết từ bao giờ đặc sản muối ớt tây ninh đã nổi tiếng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chỉ biết rằng, du khách đến đây rất thích thú với một món ăn tưởng như chỉ là một loại gia vị bình thường, nhưng lại rất lạ và hấp dẫn mà ai cũng quen gọi là muối tôm Tây Ninh. Hiện nay, Tây Ninh có rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh về muối trong đó Cơ sở sản xuất muối ớt Hải luôn tự hào là cơ sở sản xuất muối ngon và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, hầu hết được người dân Tây Ninh biết đến. Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước, cơ sở muối ớt Hải luôn chú trọng công tác quảng bá, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường.
Cơ sở sản xuất muối ớt Hải xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đại lý muối tôm tây ninh là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh sắp tới.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đại lí sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Cơ sở sản xuất muối ớt Hải rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đại lí.

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 01268145145 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758