Áo ngực mặc đầm hở lưng, xẻ ngực sâu AN11, áo ngực mặc nhiều kiểu

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 5, 18/10/2018 - Lượt xem: (422) - Giá bán: 240,000 VNĐ


Áo lót chuyên dùng mặc đầm hở lưng, áo có thể mặc được nhiều kiểu: mặc như áo ngực bình thường hoặc chéo dây lưng sát gần lưng để hở toàn bộ lưng trần quyến rũ.
Mouse dày vừa, push up, nâng ngực, tạo khe quyến rũ. Cúp ngực sâu để mặc đầm xẻ ngực sâu

Size: 32, 34. 36
Màu: da, đen, trắng, tím, xanh đậm
Xuất xứ: tag Victoria serect, hàng Xuất khẩu

+ Áo mặc được nhiều kiểu. Kiểu đầu tiên là mặc như một áo ngực bình thường

+ Nếu đầm hở lưng không quá sâu, chỉ hở nửa lưng. Chúng ta sử dụng dây vai như áo ngực bình thường hoặc thay dây vai trong. NHƯNG. Sợi dây dài kèm theo, bạn lấy một đầu móc vào móc bên trái của áo ngực. Kéo sợi dây dài đó quàng qua bụng , sau đó móc đầu còn lại của sợi dây dài đó vào móc bên phải của áo ngực. Kéo dãn hết cỡ dây vai đồng thời hạ sát dây lưng xuống. Nó sẽ hở lưng khá sâu.
+ Nếu đầm hở quá sâu. Gần như lưng quần, hoặc mặc áo yếm.
Bạn vẫn quấn sợi dây dài như cách mình hướng dẫn ở trên, sau đó gỡ hết dây vai, lấy một dây vai móc làm dây đeo cổ. hoặc mua một sợi dây trong, một sợi dây đẹp đẹp nào đó làm một sợi dây quàng qua cổ. và hạ sát dây lưng gần sát xuống lưng quần. Bạn đã có một chiếc áo ngực để mặc với những chiếc đầm trống lưng hoàn toàn.

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0908627091 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758