Bán gối bà bầu Hahuma chính hãng ở Bắc Ninh

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 3, 13/09/2016 - Lượt xem: (479) - Giá bán: 495,000 VNĐ


Mất ngủ thường xuyên không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn gây nhiều tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi. Với mỗi giai đoạn khác nhau mẹ bầu nên tập cho mình những tư thế ngủ phù hợp để có cảm giác thoải mái và một giấc ngủ ngon có lợi cho sức khỏe. Hahuma cho ra sản phẩm gối ôm chữ U đa năng, với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu, có kích thước 1,45m x 0,75m, nặng 3,8 kg, bà bầu thoải mãi sáng tạo, tìm những tư thế phù hợp cho mình. và theo các chuyên gia tư thế tốt nhất cho mẹ bầu là thư thế nằm nghiêng bên trái.
Gối bà bầu được làm 2 lớp, lớp vỏ ngoài là vải cotton cao cấp Hàn Quốc rất mịn và mát và lớp vải lót bọc bông mềm bên trong rất tiện cho việc tháo giặt.
Có gối bà bầu, chị e hết mỏi mệt, hết luôn đau lưng, hông, chuột rút, phù nề và giúp tư thế nằm nghiêng bên trái được thoải mãi nhất cho thai nhi phát triển. Và đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà các ông chồng dành tặng vợ yêu.

(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( 0984122666 )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758