Đi Côn Minh thưởng thức ẩm thực ngon trứ danh

Khu vực: Hồ Chí Minh - Ngày đăng: Thứ 3, 22/03/2016 - Lượt xem: (292) - Giá bán: 100 VNĐ


Côn Minh là thủ phủ của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, dân số đô thị khoảng 1.055.000 người vào năm 2006. Vị trí địa lý: nằm bờ phía nam của hồ Điền (hồ Côn Minh). Thành phố này thường được gọi là Xuân Thành (tức là "thành phố của mùa xuân"). Thành phố ở độ cao khoảng 1.892 mét trên mực nước biển trung bình. Thành phố có 2.400 năm lịch sử, là trung tâm văn hoá, kinh tế, giao thông vận tải của tỉnh Vân Nam.


Cùng ve may bay di Con Minh thưởng thức ẩm thực truyền thống tại Côn Minh

Cùng với những kiệt tác thiên nhiên như ALƯ cổ động hoặc Thạch Lâm về đêm Côn Minh còn có những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc hay còn gọi là "văn hóa ẩm thực vỉa hè".

Khi màn đêm buông xuống tại Côn Minh, đó là thời gian hoạt động chuyên đề văn hóa ẩm thực sôi động, đa dạng xoay quanh nướng hoặc thực phẩm chiên. Đó là đặc trưng này để tạo ra một nền văn hóa ẩm thực tại Côn Minh. Các chuỗi thức ăn nướng!


Những miếng đậu hũ chiên, chân gà, xúc xích, chiên trứng cút ... ..Được bày bán trên một quầy hàng vỉa hè đa dạng và phong phú. văn hóa ẩm thực vỉa hè Côn Minh được trình bày qua nhiều loại thực phẩm nướng không chỉ có một loại ở tất cả. Luôn quầy hàng phong phú chủng loại.

Với sự trình bày của một rất phong phú và đa dạng, tại các quán vỉa hè ở đây mang lại cho thực khách luôn luôn thú vị và này khi lựa chọn thực phẩm của họ. Phần lớn du khách đến Côn Minh thường thích đi dạo bát cùng cuộc sống về đêm và thưởng thức những món nướng, chiên ở vỉa hè đường văn hóa ẩm thực của việc này.


Một tính năng đặc biệt của văn hóa ẩm thực vỉa hè ở Côn Minh chủ yếu là thực phẩm có sẵn để chuỗi trên xiên que tre và nướng hoặc chiên. Điều này đã mang lại sự tiện lợi và thích thú cho khách hàng cả hai nhanh chóng và dễ dàng trong chế biến thực phẩm.

Không có gì thú vị để dạo phố đêm tại Côn Minh và dây giữ thức ăn nóng, hấp dẫn. Đi bộ và cảm nhận hương vị của thức ăn và phong cảnh của đêm ở thành phố Côn Minh.

>> Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Manila giá rẻ


Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều tour du lịch đến thành phố này đẹp của Trung Quốc. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Côn Minh, ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của những kiệt tác của thiên nhiên ở đây, xin vui lòng không quên đi dạo vào ban đêm ở đây và tận hưởng vẻ đẹp của văn hóa ẩm thực vỉa hè. Như tôi chắc chắn bạn sẽ được trở lại đó một lần nữa!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh du lịch tại:

TP. HÀ NỘI

33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH

164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393

190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Auckland giá rẻ | Đặt mua vé máy bay đi Xiamen giá rẻ


(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758