Địa chỉ in túi bánh mì giá rẻ, uy tín

Khu vực: Hà Nội - Ngày đăng: Thứ 3, 5/12/2017 - Lượt xem: (1946) - Giá bán: 300 VNĐ


In túi giấy bánh mìlà một trong những sản phẩm mang tính pr thương hiệu cao cho các cửa hàng bánh mì, tuy nhiên để đạt được hiệu quảng quảng cáo thì trước hết bạn cần tìm được những địa chỉin ấnchất lượng nhất để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo được tính thẫm mỹ cho sản phẩm.

So với việc đựng bánh mì trong các loại túi nilon, thì sử dụngtúi giấy bánh mìsẽ đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như đảm bảo được bánh mì có được độ giòn, nóng, ngon miệng nhất. chính vì vậy màtúi giấy bánh mỳngày càng được nhiều cơ sở bánh mì chọn lựa sử dụng để thay thế các loại bao bì đựng khác.

Bên cạnh đó, thì hiệu quả marketing chính là điều tuyệt vời nhất mà một chiếctúi giấy bánh mìmang lại cho cở sở sản xuất bánh mỳ. là một món ăn đặc trưng của Việt Nam, bánh mì xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành, có mặt trong cả các bữa ăn sáng, trưa, chiều, tối, khuya.. của môt bộ phận lớn người. Những chiếctúi giấy bánh mỳthơm ngon đựng những ổ bánh mỳ của nhiều anh chị em, bạn trẻ, mang đến cơ quan, công ty, trường học… Do đó nếu có được những chiếc bao bì đep, với đầy đủ thong tin thương hiệu, được thiết kế một cách ấn tượng bắt mắt..sẽ chính là công cụ hiệu quả để mang thương hiệu bánh mỳ của mình đi xa hơn.

Sản xuất,in túi giấy bánh mìở nhiềucông ty in ấnhiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm bao bì chất lượng. do có nhiều vấn đề bất cập, như khâu thiết kế, kĩ thuật công nghệ in ấn, chất lượng mực in, chất liệu giấy sử dụng…mà mỗi thành phẩm sẽ có những đặc điểm và hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

[​IMG]


Vì làbao bì đựng thức ăn, nên thông thường mẫu chất liệu giấy kraft được sử dụng để làm loại in túi giấy bánh mì. Màu vàng nâu đặc trưng giúp nó có được vẻ nhìn ấn tượng cũng như không quá phô, nhưng phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Mặt khác, thiết kếtúi giấy bánh mỳđều hướng đến sự đơn giản nhưng độc đáo, không cần quá nhiều hình ảnh chi tiết rườm rà nhưng cần nêu bật được đặc trưng thương hiệu cũng như những điểm nhấn mới mẻ của sản phẩm (ví dụ bánh mì hương vị bò mới, hương vị Thỗ Nhĩ Kì…)

[​IMG]


[​IMG]
Với sự chuyên nghiệp nhất trong việc thiết kế và sản xuấtin túi giấy bánh mì, in ấn Tiến Thành Đạt mang đến cho các khách hàng là chủ cơ sở bánh mì có được những sản phẩm bao bì đựng chất lượng nhất. Hàng loạt kiều dángtúi giấy bánh mỳđảm bảo được tính mỹ thuật, với những thiết kế độc đáo, khác biệt mang đến cho từng thương hiệu một sản phẩm nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi ngay hôm nay. Những yêu cầu của quý khách sẽ được nhanh chóng thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Nhưng việc in ấntúi giấy đựng bánh mìgiá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Tiến Thành Đạt giúp bạn giải quyết vấn đề này.


(Bấm để hiện thị số điện thoại)
( )
Copyright © 2010 (Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương)

(Lưu ý: Sale24h.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với người đăng tin) - Hotline: 0918.767758